0384 98 99 66

Set đồ amenities khách sạn bao bì túi giấy kraft in logo

Thiết kế in bao vỏ đồ dùng phòng khách sạn, spa resort

Set đồ amenities khách sạn là một sản phẩm được khách hàng sử dụng thường xuyên khi ở tại khách sạn. Vì thế, Falcon đã lên ý tưởng và thiết kế bộ amenities thật ấn tượng sẽ giúp khách sạn có một điểm cộng trong mắt khách hàng. Nhắc tới bộ bao bì amenities khách sạn không thể ……..

Ưu điểm máy sấy tóc gắn tường khách sạn

Máy sấy tóc gắn tường khách sạn là vật dụng không thể thiếu trong khách sạn 3 sao trở lên. Những khách sạn hiện nay đều có trang bị máy sấy tóc để nâng cao dịch vụ của khách hàng. Đặc biệt là máy sấy tóc gắn tường. Tuy nhiên, thiết bị sở hữu nhiều ……..

Máy sấy tóc dùng cho khách sạn gồm những loại nào?

Máy sấy tóc dùng cho khách sạn sẽ bắt gặp nhất khi chúng ta lưu trú tại những khách sạn từ 3 sao trở lên. Máy sấy tóc là thiết bị thiết yếu trong khách sạn mà hầu hết tất cả các khách hàng đều cần đến trong thời gian sử dụng phòng nghỉ vì ……..

Tiêu chí chọn lựa dầu gội sữa tắm khách sạn

Dầu gội sữa tắm khách sạn là 1 trong những đồ dùng trong phòng tắm mà bất kỳ khách sạn nào cũng phải có vật dụng không thể thiếu là dầu gội sữa tắm khách sạn. Cùng với bàn chải đánh răng, dao cạo râu và lược chải đầu thì dầu gội sữa tắm cũng ……..

Ưu nhược điểm khi sử dụng khăn mặt trắng trong khách sạn

Cung cấp dịch vụ khăn tắm khách sạn 3- 5 sao

Hiện nay, khăn mặt trắng không chỉ được sử dụng nhiều trong gia đình mà còn là một sản phẩm không thể thiếu tại các cơ sở kinh doanh, nhà hàng, khách sạn,… Vì vậy, nếu nắm được những ưu và nhược điểm của khăn mặt khách sạn mang lại chắc chắn chất lượng dịch ……..

Tìm hiểu quy trình sản xuất khăn khách sạn tại Falcon

Khăn tắm khách sạn cao cấp

Những chiếc khăn rất cần thiết cho phòng tắm của chúng ta được sử dụng hàng chục lần mỗi ngày, nhưng ít người trong chúng ta biết chúng được tạo ra như thế nào. Trong bài viết này, công ty Falcon chúng tôi giải thích ngắn gọn hành trình của chiếc khăn mà Falcon cung ……..

Thiết bị khách sạn

Đồ dùng thiết bị khách sạn

Thiết bị khách sạn nhà hàng là những vật dụng phổ biến nhất sử dụng trong phòng. Các đồ dùng thiết bị như tủ lạnh mini bar, két sắt, tủ quần áo, ấm siêu tốc, máy sấy…vv. Sản phẩm đồ dùng khách sạn được chọn lựa một cách cao cấp nhất, được kiểm định chất ……..