0976 887 093

Đồ dùng khách sạn tại Hà Nội

Đồ dùng khách sạn tại Hà Nội với nhiều mẫu mã đẹp, giá rẻ nhất thị trường. Công ty sản xuất và cung cấp đồ dùng cho khách sạn hàng đầu tại Việt Nam. Các cơ sở đại lý phân phối tại các thành phố lớn ở Hà Nôi, HCM, Sài Gòn, Nha Trang, Phú Quốc, Quảng Ninh…vv. Tuy nhiên, cơ sở chính sản xuất các sản phẩm đồ dùng vật tư tiêu hao khách sạn Hà Nội có địa chỉ và cơ sở chính tại Hà Nội luôn là tâm điểm của thủ đô. Là nhà máy sản xuất và phân phối hàng hóa một cách nhanh nhất, đáp ứng các yêu cầu cho đối tác khách hàng.

Đồ dùng tiêu hao cho khách sạn tại Hà Nội, HCM, Sài Gòn

Một trong những sản phẩm đồ dùng tiêu hao cho khách sạn không thể thiếu phải kể đến: ” Đồ Amenities khách sạn, thiết bị máy móc khách sạn, Nội thất vải dùng trong khách sạn,Thiết bị vệ sinh khách sạn, Vật tư đồ dùng khách sạn khác….” Vì vậy, cần chọn lựa một nhà cung cấp đồ dùng khách sạn uy tín, có khả năng cung cấp trọn bộ đồ dùng khách sạn đầy đủ.

Cung cấp đồ dùng khách sạn tại Hà Nội
Đồ dùng vật tư khách sạn, amenities khách sạn, đồ dùng buồng phòng khách sạn tiêu hao tại hà nội

Nếu chuỗi khách sạn của bạn đang tại Hà Nội hoặc các tỉnh thành phố lớn như HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Thanh Hóa  thì lượng du khách, khách nước ngoài ăn nghỉ tại các cơ sở đều với số lượng lớn.

Đơn vị sản xuất cung cấp đồ dùng vật tư khách sạn uy tín

Để có thể tìm kiếm được một đơn vị sản xuất, cung cấp đầy đủ số lượng đồ dùng tiêu hao cho khách sạn theo yêu cầu là không hề đơn giản. Chính vì thế, đứng trên phương diện chủ khách sạn nhà hàng, quý khách hàng phải có cái nhìn tổng quát, chọn lựa đơn vị cung cấp uy tín trên địa bàn.

Đồ dùng vật tư thiết bị buồng phòng khách sạn
Các sản phẩm đồ dùng vật tư khách sạn. Thiết bị khách sạn cao cấp

Falcon company hân hạnh là đơn vị sản xuất bao tiêu trọn gói các sản phẩm đồ dùng khách sạn, vật tư, thiết bị khách sạn trên địa bàn Hà Nội. Được đóng đô tại Thủ đô chính của đất nước, mọi vấn đề đi lại được hỗ trợ cụ thể và nhanh nhất. Để có thể cung cấp sản phẩm dịch vụ tới tay người tiêu dùng, Falcon xây dựng một hệ thống đại lý trên khắp cả nước kèm theo đó là hệ thống website về đồ dùng khách sạn lớn nhất cả nước. Điều này giúp cho khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa và tìm kiếm thông tin mua sắm một cách dễ dàng nhất.

Những sản phẩm đồ dùng cho khách sạn tại hà Nội, HCM mà Falcon đang cung cấp

Các sản phẩm đồ dùng vật tư khách sạn setup cho các khách sạn một cách đầy đủ nhất hiện nay bao gồm ” Đồ Amenities khách sạn, Nội thất đồ vải dành cho khách sạn, Thiết bị trong phòng khách sạn, Thiết bị vệ sinh khách sạn và một số các sản phẩm đồ dùng vật tư khách sạn khác..”

  1. Đồ Amenities khách sạn

Đồ Amenities khách sạn là những sản phẩm đồ dùng vật tư tiêu hao khách sạn như “ Bàn chải đánh răng, lược, dao cạo râu, xà bông tắm, tăm bông chụp tóc, các sản phẩm combo bộ đồ dùng in ấn logo thương hiệu khách sạn theo yêu cầu

Công ty sản xuất cung cấp đồ dùng Amenities khách sạn cao cấp
Những sản phẩm đồ dùng Amenities khách sạn cao cấp đang được ưa chuộng nhất hiện nay

2. Thiết bị khách sạn cao cấp

Các sản phẩm đồ dùng thiết bị khách sạn, nội thất khách sạn, các sản phẩm vật tư thiết bị sử dụng trong và ngoài sảnh khách sạn đều được Falcon cung cấp trên thị trường. Với việc cung cấp đầy đủ trọn gói bộ sản phẩm, Falcon luôn đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu cần thiết và khắt khe nhất từ quý đối tác.

Thiết bị khách sạn tại hà nội
Thiết bị đồ dùng trong phòng khách sạn

Các sản phẩm đồ dùng thiết bị khách sạn như ” Tủ lạnh mini, máy sấy tóc, ấm siêu tốc, điều hòa nóng lạnh, máy sấy khô tay, thùng rác, xe đẩy hành lý…vv.” Sản phẩm thiết bị vật tư thiết yếu khách sạn.

3. Khăn tắm khách sạn và nội thất vải buồng phòng

Khăn tắm khách sạn kích thước 70×140 cm định lượng 500g hoặc các loại khăn mặt, khăn tắm buồng phòng. Ngoài ra, trong phòng khách sạn còn một số các sản phẩm đồ dùng nội thất vải khách sạn khác như: ” Áo choàng tắm khách sạn, dép khách sạn, chăn ga gối đệm trong phòng khách sạn, thảm chân, khăn lau tay, rèm cửa...vv.

Khăn tắm dùng trong khách sạn
Khăn tắm và nội thất vải dùng trong khách sạn như: Dép khách sạn, khăn tắm 70×140 cm, chăn ga gối đệm…

Các sản phẩm đồ dùng vật tư nội thất đồ vải khách sạn không thể thiếu. Falcon luôn nổ lực hết mình trong việc sản xuất cung cấp trọn gói bộ sản phẩm nội thất vải setup trong phòng khách sạn hiện nay.

4. Đồ dùng thiết bị vệ sinh khách sạn tại Hà Nội

Ngoài một số các sản phẩm đồ dùng trong phòng khách sạn thì Falcon còn cung cấp các sản phẩm phục vụ, làm sạch vệ sinh… Chúng tôi cung cấp các loại xe đẩy hành lý, máy hút bụi, xe phục vụ buồng phòng, thùng rác, thiết bị lau chùi vệ sinh khác.

Xe đẩy dọn vệ sinh trong phòng khách sạn
Thiết bị dụng cụ vệ sinh và đồ dùng khách sạn tại hà nội

Để đáp ứng các yêu cầu từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp các mẫu sản phẩm đa dạng nhất, sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu từ phía đối tác. Những sản phẩm đồ dùng khách sạn mà Falcon cung cấp luôn đáp ứng được yêu cầu từ phía đối tác.

Ưu điểm của việc chọn lựa các sản phẩm đồ dùng khách sạn tại hà nội mà Falcon đang cung cấp

Để có thể chọn lựa được sản phẩm ưng ý, đòi hỏi khách sạn cần có kế hoạch và có nhu cầu thực tế mua sắm sản phẩm. Kết hợp với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm Falcon. Quý khách hàng sẽ có thể chọn lựa mua sắm được những món đồ dùng khách sạn ưng ý nhất !

Các sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp với nhiều ưu điểm vượt trội cả trong chất lượng lẫn mẫu mã sản phẩm:

  • Chất lượng sản phẩm cao cấp, mẫu mã đẹp, đa dạng về chủng loại
  • Cung cấp tư vấn trọn gói các sản phẩm theo yêu cầu
  • Cung cấp sét úp trọn bộ đồ dùng cho khách sạn
  • Thiết kế in ấn logo thông tin khách sạn theo yêu cầu
  • Giá thành và chất lượng tốt nhất thị trường
  • Hệ thống đại lý toàn quốc, hỗ trợ và giao hàng tận nơi

Các sản phẩm đồ dùng vật tư khách sạn mà Falcon cung cấp luôn đáp ứng được hầu hết các yêu cầu đề ra. Tư vấn setup cho khách sạn từ 1-5 sao theo các tiêu chí và chất lượng riêng biệt. Nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ hệ thống thiết bị đồ dùng vật tư trọn gói cho khách sạn hiện nay.

Công ty cung cấp đồ dùng vật tư thiết bị khách sạn
Combo bộ đồ dùng khách sạn, thiết bị khách sạn, vật tư khách sạn cao cấp theo yêu cầu

Để có thể biết thêm chi tiết về chính sách, sản phẩm mẫu mã cụ thể. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 0976 887 093 hoặc hệ thống website Falcon để biết thêm chi tiết !

Thông Tin Liên Hệ & Đặt Hàng

Quý khách có 2 hình thức mua đồ dùng khách sạn một lần như sau:

1. Thanh toán cho nhân viên khi giao hàng 
– Bên bán trực tiếp vận chuyển hàng và giao hàng với địa điểm yêu cầu.
– Bên nhận hàng thanh toán tiền theo giá sản phẩm trực tiếp cho nhân viên của công ty
2. Thanh toán qua tài khoản: 
Theo các STK sau:
a. Tài khoản VP Bank

– Tên chủ TK: LÊ THẾ ƯNG
– Số TK  : 89129079
– Ngân hàng VP Bank – Chi nhánh Cầu Giấy

Websitedodungkhachsancaocap.com

Websitedodungkhachsandep.com

Email: congtyfalcon@gmail.com

Skype – Zalo : 0976 887 093 – 0965 136 659