0976 887 093

AMENITIES LÀ GÌ

Amenities là gì ? một câu hỏi chứa đựng rất nhiều yếu tố thuật ngữ. Tiếp tục bài viết này mời bạn tiềm hiểu về thuật ngữ Amenities trong phòng khách sạn, thiết bị khách sạn, spa… Vậy Amenities là gì ? Bộ sản phẩm đồ dùng Amenities tiêu chuẩn trong phòng khách sạn bao gồm các sản phẩm nào?

Amenities là gì ? Bao gồm những thành phần nào.

Amenities được hiểu là đồ dùng tiêu hao khách sạn, đồ dùng một lần được sử dụng trong phòng khách sạn. Một cách cụ thể hơn nữa thì Amenities là thuật ngữ dùng để chỉ tất cả các thiết bị tiện nghi, tiện ích dùng tong phòng ngủ, phòng tắm hay phòng khách của phòng khách sạn, khu nghỉ dưỡng, spa…vv. Gần như hầu hết các khách sạn hiện nay đều cung cấp bộ đồ Amenities tiêu chuẩn và hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng tới lưu trú.

Bộ đồ Amenities khách sạn là gì
Bộ sản phẩm đồ dùng tiêu hao khách sạn, amenities khách sạn cao cấp

Đây được xem là bộ sản phẩm đồ tiêu hao khách sạn quan trọng nhất cũng như không thể thiếu trong hệ thống khách sạn, nhà nghỉ tại Việt Nam.

Bộ đồ Amenities là gì? tiêu chuẩn của khách sạn bao gồm những gì ?

Thông thường khi sử dụng bộ đồ amenities trong phòng khách sạn sẽ bao gồm khoảng 20 vật dụng và trang thiết bị cá nhân dùng một lần trong phòng khách sạn, phòng tắm như: Bàn chải đánh răng khách sạn, lược khách sạn, dao cạo râu, xà bông tắm, dầu gội, sữa tắm trong phòng khách sạn….

Sản xuất và cung cấp đồ dùng amenities tiêu hao khách sạn
Công ty sản xuất và cung cấp bộ đồ dùng amenities khách sạn, vải không dệt, giấy kraft

Ngoài ra, bộ đồ amenities còn bao gồm các vật dụng trong phòng như dép khách sạn, dép bông đi trong phòng khách sạn, dầu gội, sữa tắm và một số vật dụng trong buồng phòng khách sạn như: Trà, cafe , đường gói, lót ly, nước khoáng, dụng cụ đánh giầy, khăn mặt…vv.

Bộ đồ amenities là gì ? Thành phần bao gồm trong sản phẩm khách sạn
Bộ đồ amenities là gì ? Thành phần bao gồm trong sản phẩm khách sạn- resort

Những vật dụng của bộ đồ dùng trong phòng tắm sẽ được xếp trong khay đựng và đặt tại bàn đá hoặc cạnh bồn rửa mặt trong phòng tắm. Bọc bê ngoài mỗi vật dụng khi sử dụng là túi nilon hay hộp giấy trơn, hộp giấy in logo thông tin khách sạn theo yêu cầu. Ngoài ra, khách hàng còn được sở hữu những bộ đồ dùng khách sạn cao cấp, bộ đồ dùng Amenities với 2 dạng ngôn ngữ chính là tiếng anh và tiếng Việt như: Bath gel: Sữa tắm,Dental kit: bộ bàn chải khách sạn + kem đánh răng, Shaving kit: Dao cạo râu khách sạn, Shampoo – Dầu gội sữa tắm khách sạn…vv.

Tầm quan trọng của việc sở hữu bộ đồ Amenities khách sạn

Hiện nay, trong hệ thống khách sạn thì không ít các khách hàng thường xuyên quên hoặc không có nhiều thời gian chuẩn bị cho những vệ sinh cá nhân như bàn chải, kem đánh răng hay lược chải đầu…dùng để sinh hoạt hằng ngày. Khi đó việc khách sạn cung cấp bộ vật dụng Amenities tiêu chuẩn cho khách lưu trú sẽ góp phần đảm bảo chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và tối ưu nhất. mang lại cho khách hàng những ấn tượng tốt đẹp về sản phẩm, dịch vụ mà khách sạn đang cung cấp.

Cung cấp dịch vụ đồ dùng khách sạn
Mẫu hộp đựng đồ dùng khách sạn Amenities chất lượng cao cấp

Ngoài ra, việc in ấn logo thông tin khách sạn lên bao bì sản phẩm giúp tăng độ chuyên nghiệp, quảng bá hình ảnh, tạo thiện cảm cho khách sạn khi thể hiện sự quan tâm và tôn trọng khách hàng, là tiêu chí quan trọng trong việc đánh giá xếp hạng chất lượng dịch vụ mà khách sạn đang sử dụng.

Công ty đơn vị sản xuất và cung cấp mẫu sản phẩm đồ dùng khách sạn
Bộ đồ dùng tiêu hao phòng tắm khách sạn, cung cấp các mẫu bộ đồ dùng sản phẩm khách sạn uy tín nhất

Uy tín trên lĩnh vực cung cấp bộ đồ dùng khách sạn cao cấp, vật tư tiêu hao ngành nghề khách sạn cao cấp. Là đơn vị tiên phong sử dụng và cung cấp các mẫu đồ dùng amenities phòng tắm khách sạn, vật tư ngành nghề khách sạn được sử dụng chủ yếu trong phòng tắm, phòng khách.

Các mẫu đồ dùng amenities đẹp và cao cấp nhất hiện nay đang được khách hàng chọn lựa và sử dụng

Những mẫu đồ dùng amenities khách sạn đẹp được công ty sản xuất Falcon cung cấp, thiết kế đưa ra thị trường với nhiều hình mẫu đẹp, đa dạng nhất hiện nay !

Công ty sản xuất và cung cấp đồ dùng Amenities khách sạn
Sản xuất và thiết kế in ấn đồ dùng khách sạn, bộ đồ dùng Amenities phòng tắm khách sạn cao cấp
sản xuất và cung cấp đồ dùng Amenities khách sạn
Bộ đồ dùng Amenities khách sạn cao cấp, spa, resort, bệnh viện
Đồ dùng phòng tắm khách sạn in ấn logo thông tin theo yêu cầu
Bộ đồ dùng giấy kraff tự hủy thân thiện với môi trường
Công ty sản xuất và cung cấp đồ dùng khách sạn
Mấu thiết kế in ấn bao bì đựng đồ dùng khách sạn, thiết bị tiêu hao khách sạn cao cấp

Mua hàng và dịch vụ đồ dùng khách sạn uy tín tại công ty sản xuất Falcon. Là đơn vị tiên phong trong việc sản xuất, cung ứng sản phẩm đồ dùng nhà hàng khách sạn. Với hầu hết các nhu cầu phát triển, đưa đến cho quý khách hàng mẫu mã, dịch vụ, sản phẩm tốt nhất. Tiếp nhận in ấn logo thương hiệu nhà hàng, khách sạn lên bao bì sản phẩm theo yêu cầu.

Quý khách có 2 hình thức mua đồ dùng khách sạn một lần như sau:

1. Thanh toán cho nhân viên khi giao hàng 
– Bên bán trực tiếp vận chuyển hàng và giao hàng với địa điểm yêu cầu.
– Bên nhận hàng thanh toán tiền theo giá sản phẩm trực tiếp cho nhân viên của công ty
2. Thanh toán qua tài khoản: 
Theo các STK sau:
a. Tài khoản VP Bank

– Tên chủ TK: LÊ THẾ ƯNG
– Số TK  : 89129079
– Ngân hàng VP Bank – Chi nhánh Cầu Giấy

Websitedodungkhachsancaocap.com

Websitedodungkhachsandep.com

Email: congtyfalcon@gmail.com

Skype – Zalo : 0976 887 093 – 0965 136 659