0976 887 093

4 yếu tố góp phần xây dựng khách sạn chuyên nghiệp

Khách sạn chuyên nghiệp mà mọi quản lý khách sạn cần phải biết và nắm bắt để xây dựng một dịch vụ khách sạn tốt nhất. Công ty Falcon xin gửi tới quý khách hàng về kinh nghiệp góp phần xây dựng hệ thống quản lý khách sạn chuyên nghiệp hơn.

Yếu tố hình thành một khách sạn chuyên nghiệp

Để có thể điều hành một khách sạn thành công và chuyên nghiệp thì cần rất nhiều nỗ lực, cải tiến và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm đồ dùng Amenities khách sạn và dịch vụ. Đây được đánh giá là một công việc khó khăn đối với ngành nghề dịch vụ này.  Điều này cần được chỉnh chu, thay đổi từ việc chăm sóc, quản lý đặt phòng đến việc sắp xếp tổ chứng nhân viên của bạn sao cho hợp lý. Các yếu tố trên luôn luôn là yếu tốt quan trọng và cần thiết nhất khi quản lý khách sạn.

sản xuất và cung cấp đồ dùng Amenities khách sạn
Bộ đồ dùng Amenities khách sạn cao cấp, spa, resort, bệnh viện

Trong nhiều trường hợp chúng ta cần xây dựng và cung cấp bộ sản phẩm đồ dùng phòng tắm chuyên nghiệp tốt nhất cho khách hàng.

Đồ dùng trang trí phòng khách sạn

Để có được ấn tượng tốt nhất từ phía khách hàng thì các khách sạn cần trang trí cho phòng tắm, phòng khách khách sạn được đẹp, lộng lẫy hơn, được sơn bằng nhiều loại màu sơn, trang trí các hình ảnh, thiết bị khách  sạn thật cao cấp, tiện nghi nhất. Để đảm bảo thành công khi trang trí cần tăng cường cải thiện và nâng cấp các trang thiết bị theo yêu cầu.

Sản xuất và cung cấp đồ dùng phòng khách sạn, thiết bị khách sạn vật tư tiêu hao
Trang trí đồ dùng khách sạn, thiết bị phòng khách sạn cao cấp

Một khách sạn đẹp cần có bộ đồ dùng phòng khách sạn thật lộng lẫy, kết hợp với ánh đèn nhiều màu sắc tạo nên một không gian ấm cúng và chất lượng hơn bao giờ hết.

Nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng cảm thấy thân thiện nhất

Khách hàng bỏ tiền để được cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy, mọi sự phục vụ đến khách hàng phải đảm bảo khách của bạn được cảm nhận dịch vụ của bạn và có cảm giác như đang ở nhà. Nơi mà họ luôn được chào đón và có cảm giác thoải mái nhất. Điều này chỉ có thể đạt được nếu bạn áp dụng thói quen mua đồ dùng khách sạn tuyệt vời cho khách sạn và nhà hàng của bạn nhất.

Những mẫu đồ dùng khách sạn, thiết bị khách sạn cao cấp
Tiện ích sử dụng đồ dùng phòng khách sạn

Bạn cần cung cấp các sản phẩm tiện ích hay được sử dụng như: máy sấy tóc, bàn là, móc treo quần áo, ấm siêu tốc...để khách hàng có thể thoải mái sử dụng, hoặc cung cấp thêm một số các sản phẩm như khăn tắm khách sạn, áo choàng, dép khách sạn..vv.

cung cấp thiết bị khách sạn
Thiết bị khách sạn, đồ dùng khách sạn cao cấp

Tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn

Thường thì khách hàng sẽ có sở thích như xem phim, đọc tiểu thuyết, hoặc yêu thích một bộ môn nghệ thuật nào đó. Bạn sẽ nhận thấy ấn tượng đầu tiên quyết định rất lớn đến việc bạn sẽ thưởng thức phần cuàn lại của cuốn sách hay một bộ phim chiếu rạp nào đấy. Vì vậy việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng là rất cần thiết.

Sản xuất và cung cấp đồ dùng khách sạn thân thiện với môi trường
Bộ đồ dùng khách sạn thân thiện với môi trường

Khách sạn bạn cần bố trí một không gian thoáng đãng, hệ thống dịch vụ tiện nghi giúp khách hàng có thể tận hưởng dịch vụ một cách tốt nhất. Đây được xem là ấn tượng ban đầu về dịch vụ khách sạn mà khách hàng đang cảm nhận.

Quý khách có 2 hình thức mua đồ dùng khách sạn một lần như sau:

1. Thanh toán cho nhân viên khi giao hàng 
– Bên bán trực tiếp vận chuyển hàng và giao hàng với địa điểm yêu cầu.
– Bên nhận hàng thanh toán tiền theo giá sản phẩm trực tiếp cho nhân viên của công ty
2. Thanh toán qua tài khoản: 
Theo các STK sau:
a. Tài khoản VP Bank

– Tên chủ TK: LÊ THẾ ƯNG
– Số TK  : 89129079
– Ngân hàng VP Bank – Chi nhánh Cầu Giấy

Websitecungcapdodungkhachsan.com

Websitedodungkhachsandep.com

Email: congtyfalcon@gmail.com

Skype – Zalo : 0976 887 093 or 0965 136 659